Giới thiệu.

Thiệp cưới Xanh - Tình Yêu Mãi Xanh !

Là 1 thành viên được thành lập vào tháng 9/2016 bởi công ty In Nhanh 247 (https://innhanh247.vn/), chính vì thế chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về công nghệ in ấn. Tuy mới thành lập không lâu, nhưng với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp bán buôn phôi thiệp cho các tỉnh thành và đại lý khiến các sản phẩm của Thiệp cưới Xanh luôn mang lại chất lượng tốt và đẹp nhất.

Sở hữu 2 xưởng in và 1 xưởng gia công lớn, đến với Thiệp cưới Xanh, khách hàng sẽ được đặt thiệp ngay tại xưởng, giá cả cũng tại xưởng. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn đảm bảo được tính chủ động và tiến độ trong sản xuất.

Video Thiệp cưới Xanh sản xuất phôi thiệp cưới tại xưởng

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thiết kế tâm huyết, Thiệp cưới Xanh luôn phục vụ khách hàng hết mình và chiếm được cảm tình của khách hàng. Và đây cũng chính là nguồn động lực vô giá giúp Xanh ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa.

danh-gia-khach-hang-1.jpg
danh-gia-khach-hang-2.jpg
danh-gia-khach-hang-3.jpg
danh-gia-khach-hang-4.jpg

Chúng tôi luôn tin rằng, chất lượng dịch vụ chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu. Một ấn phẩm in tuyệt vời sẽ giúp Thiệp cưới Xanh được mang sản phẩm của mình tới nhiều cô dâu chú rể hơn.

Chúng tôi nỗ lực - vì bạn xứng đáng !


Facebook Live Chat